Samsung bán được 20 triệu chiếc Galaxy S4 sau hai tháng xuất xưởng
Chiếc smartphone mới nhất Galaxy S4 của Samsung đã bán được 20 triệu chiếc trong vòng hai tháng. Đây là sản phẩm có sự khởi đầu khả quan nhất trong lịch sử của công ty.
Số liệu đã được công bố bởi Yonhap News Hàn Quốc hôm thứ tư tuần này. Mặc dù chưa có thông tin chính thức xác nhận từ phía Samsung nhưng giám đốc mảng di động, ông JK Shin được cho rằng đã xác nhận thông tin trên. Số lượng Galaxy S4 bán ra hiện nay đã gấp 1,7 lần thế hệ Galaxy S3 trước đó.

Samsung

Galaxy S4 được Samsung bán ra thị trường vào ngày 26/4, và chỉ sau 28 ngày đầu tiên, hãng đã tiêu thụ được 10 triệu chiếc. Và cho tới thời điểm các trang tin Hàn Quốc công bố báo cáo, Galaxy S4 chạm ngưỡng 20 triệu chiếc sau 68 ngày xuất xưởng, trở thành chiếc smartphone Android có mức tăng trưởng lớn nhất thế giới.

Siêu phẩm mới này của Samsung đã giúp hãng cạnh tranh trong cuộc đua với Apple. Những số liệu tổng hợp được cho thấy chiếc iPhone 5 sau 100 ngày bán ra thị trường tiêu thụ được 34 triệu chiếc, với iPhone 4S là 32 triệu chiếc sau 79 ngày. Rất có thể Samsung Galaxy S4 sẽ vượt mặt được ông lớn Apple.